danh-gia-chi-tiet-adidas-supernova-review

Đánh giá chi tiết: adidas supernova review

Admin bountysneakers 09/12/2022

Đánh giá chi tiết: Giày Adidas Supernova. Ưu và nhược điểm bạn cần biết trước khi mua.

Giày Adidas Supernova là một đôi giày chạy hàng ngày, hoàn hảo cho các vận động viên chạy bộ có túi tiền eo hẹp. Giày Adidas Supernova không sản xuất cho quãng đường dài. Nếu bạn đang tìm một đôi giày chạy bộ, chạy nước rút và chạy quãng đường dài thì không nên sử dụng đôi giày. Adidas Supernova có độ bền tương xứng với giá tiền. 

Ưu điểm Adidas Supernova  

Adidas Supernova có kích thước vừa với bàn thân. Khi chạy bộ, giày hạ cánh mềm với tiền đạo gót chân. Thiết kế bền chặt, giúp bàn chân được bảo vệ tốt nhất. Mức giá phải chăng cũng là một ưu điểm tuyệt vời của Adidas Supernova.

Giày Adidas Supernova

Adidas Supernova vừa vặn với bàn chân 

Nhược điểm Adidas Supernova

Bên cạnh các ưu điểm thì Adidas Supernova cũng có nhiều nhược điểm.

  • Phần box bàn chân có thiết kế hẹp.
  • Adidas Supernova có trọng lượng khá nặng, nên khi chạy không mang lại cảm giác thoải mái.
  • Adidas Supernova chỉ phù hợp với quãng đường từ 10 - 20 dặm, không thích hợp cho những quãng đường xa. 

Bảng xếp hạng:

  • Lựa chọn đầu tiên về đôi đôi giày chạy bền vững tốt nhất 
  • Lựa chọn đầu tiên về đôi giày chạy bộ màu hồng đẹp nhất. 
  • Top 7% giày chạy bộ hàng đầu 
  • Top 3% giày chạy bộ hàng đầu adidas

Đánh giá giày Adidas Supernova

Giày Adidas Supernova là một đôi giày chạy trung bình cho những vận động viên thỉnh thoảng chạy vài dặm. Với công nghệ cơ bản, không bao gồm gót Ultraboost Supernova không thích hợp để chạy đường dài. Với công nghệ cơ bản, việc thiếu đệm midsol và thiếu ổn định phía trên, khiến đôi giày này là lựa chọn tồi khi muốn vượt qua những dặm dài.

Giày Adidas Supernova chính hãng

Công nghệ cơ bản, mang lại sự thoải mái khi chạy 

Tuy nhiên, với trọng lượng đế giữa ổn định, Adidas Supernova có thể phù hợp với những người tập thể dục thường xuyên và các hoạt động khác nhau. Với Supernova, bạn nhận được nhiều hơn những gì phải chi trả 

Xem thêm: 

Adidas Supernova dành cho ai 

Cho dù bạn là một vận động viên chạy bình thường, một vận động viên chạy bộ với ngân sách thấp hay đang tìm một huấn luyện viên hàng ngày với giá rẻ thì Adidas Supernova là đôi giày dành cho bạn.

Adidas Supernova

Adidas Supernova dành cho người chạy bộ có ngân sách thấp 

Adidas Supernova không dành cho ai 

Đừng mua Adidas Supernova nếu bạn đang cần một đôi giày nhẹ, có thể chạy đường dài. 

Viền khóa gót chắc chắn 

Phần trên của Adidas Supernova yêu cầu phải có dây buộc khác chắc chắn và thiết lập với dây khóa ở gót để giữ chân nhưng khá chật và không thoải mái. 

Thoải mái vừa đủ 

Adidas Supernova có sự thoải mái trung bình. 

Sự thoải mái ở mức trung bình. Tôi đoán khi bạn cân nhắc về mức giá, tôi đồng ý với nó nhưng với nhiều loại giày cao cấp, sang trọng trên thị trường, tôi không thể vượt qua cảm giác "vừa phải".

Công nghệ boost 

Adidas đã quyết định thêm một ít boost foam vào gót chân, tạo nên cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với gót chân. 

Cảm giác chắc chắn và cứng cáp trong Adidas Supernova

Adidas Supernova tạo nên tạo nên cảm giác nặng nề nhưng nhất quán, tạo nên phản hồi tiếp đất chắc chắn hơn so với đệm. Thời gian thích nghi trong khoảng 10-20 dặm. Chiếc giày này có phần cứng hơn trên quy mô. Bạn sẽ muốn đi khoảng 10-20 dặm trước khi bắt đầu tăng cường độ.

Độ bền ấn tượng

Adidas Supernova có thể chạy đến 40 dặm mà không có sự hao mòn đáng chú ý. Điều tuyệt vời là Adidas đã giảm công nghệ nhưng không làm giảm chất lượng. 

Phần trên không đủ thoáng khí 

Phía trên chỉ là khủng khiếp. Nó cảm thấy rẻ và cũ. Tất cả đều là vải được may và không có gì thể thao về nó. Khả năng thở không quá tệ nhưng nó chắc chắn có những thiếu sót khi cố gắng loại bỏ độ ẩm trong thời tiết nóng. Cố lên Adidas! Chiếc giày này có thể tốt hơn rất nhiều chỉ với một chút suy nghĩ về việc lựa chọn chất liệu vải.

Một đôi giày phù hợp với mức giá

Adidas Supernova mang lại cảm giác năng động mỗi ngày, cho dù bạn đang chạy bộ. đi bộ, chạy nước rút hay các bài tập ngắt quãng. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị hơn so với mức tiền đã bỏ ra. 

Giày chạy bộ Adidas Supernova

Adidas Supernova là đôi giày chạy hàng ngày với mức giá hợp lý, phù hợp với những người không chạy thường xuyên. Với trọng lượng không quá nặng cùng đệm boost êm ái, Adidas Supernova hoàn hảo cho những cung đường chạy từ ngắn đến trung bình.