adidas-spezial-gioi-thieu-bo-suu-tap-thu-dong-2023

Adidas spezial giới thiệu bộ sưu tập thu/đông 2023

Admin bountysneakers 25/11/2023

Adidas Spezial và cuộc đổi mới về phong cách cho bộ sưu tập Thu/Đông 2023, được thiết kế bởi người sáng lập kiêm nhà thiết kế của adidas - Gary Aspden.

Mẫu áo thu đông mới của adidas

Bộ sưu tập giày dép bao gồm bảy hình dạng độc đáo. Đầu tiên, Moscrop 2 SPZL là phiên bản đã chỉnh sửa của Moscrop SPZL (từ năm 2022) trong gam màu xám nhạt với sự cập nhật cho phần trên, cũng như một lưới dellinger chia (lấy cảm hứng từ Argentinian adidas Infinity) với công nghệ đúc EVA. Một biến thể khác của Spezial cũng trở lại khi Hiaven SPZL sẵn sàng cho mùa đông được tái tưởng tượng với gam màu đen đơn sắc và màng adi-Tex để bảo vệ khỏi các yếu tố của thời tiết.

Các mẫu giày thu đông adidas

Lấy cảm hứng từ một đôi giày đào tạo những năm 1970, ban đầu được sản xuất ở Đông Âu với các đường may trang trí ('deco') vạch ra đường nét kinh điển của Samba. Tôn vinh biểu tượng chính thức của adidas, Samba Deco SPZL ra mắt với hai biến thể màu: một phiên bản đen và xanh tôn vinh chiếc giày bóng đá của thập kỷ 1980 và một biến thể nâu và trắng tham chiếu đến bảng màu của Trainer nguyên bản những năm 1970.

Inverness SPZL, một sự kết hợp giữa hoạt động ngoại ô và giải trí, là một sự tiến hóa của Carnforth SPZL. Chúng có màu nâu đậm để phối hợp với chiếc áo khoác Haslingden cũng có sẵn trong bộ sưu tập. Đi kèm với hình dạng ngoại ô là Englewood SPZL - một đôi giày thấp với đế Campus 80s tái tạo lại hình ảnh chiếc giày cao cổ Galaxy II cuối thập kỷ 80. Ngoài ra, Lawkholme SPZL mang đến cái nhìn tinh tế của nhãn hiệu về thể thao và phân giải vẻ đẹp của những chiếc giày chạy thập kỷ 80 (giống như adidas Zaza cổ điển) thông qua thương hiệu tinh tế và bảng màu trung tính.

Mẫu áo khoác thu đông 2023 của adidas

Chuyển từ giày dép sang trang phục và phụ kiện, bộ sưu tập có nhiều trang phục được làm rất tinh tế với sự tập trung vào các loại vải tái chế. Đứng đầu bộ sưu tập là hai chiếc áo khoác ngoại cảnh đặc trưng: chiếc áo khoác Haslingden nổi tiếng và áo khoác Moorfield Anorak. Đi kèm với chúng là lớp lót Topfield - một lớp lót linh hoạt màu vàng được trang trí với thương hiệu Mod Trefoil được thêu trên lưng. Lớp lót này hoạt động với cả hai chiếc áo khoác. Một trong những sự lựa chọn yêu thích của người hâm mộ, chiếc áo khoác nặng túi Haslingden được cập nhật màu nâu đậm trong khi tương tự, áo khoác Moorfield Anorak có các khối màu tương phản trong vòng quay màu xanh và lớp phủ chống nước bền.

Theo phong cách điển hình của Spezial, bộ sưu tập còn có một bộ đồ thể thao cao cấp - Sudell TT và TP với phiên bản mở rộng của biểu tượng Mod Trefoil kinh điển được phản ánh trong đồ họa núi quanh co. Một loạt các áo thun, áo polo, áo thun cổ tròn và áo hoodie cũng mang đến nhiều cơ hội lớp trang. Bổ sung cho bộ sưu tập phụ kiện mùa này là mũ 'box logo' Beanie và mũ Chilcott - một chiếc mũ lót bằng lông có lớp gập gọn.

Mẫu áo khoác nỉ 2023 của adidas

Sự ra mắt của bộ sưu tập mùa Thu/Đông 2023 của giày adidas Spezial được trình bày trong một bộ phim quảng cáo theo dõi hành trình của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Roy Keane, khi anh dắt chó 'Jet' đi dạo quanh hồ. Một bức tranh cá nhân sâu sắc về một trong những hình tượng nổi tiếng nhất của bóng đá, bộ phim đi xa hơn cả chuyên gia bình luận và cầu thủ, khám phá con người. Kèm theo bộ phim là một bộ hình ảnh, được chụp bởi đối tác lâu dài của adidas Spezial, Kevin Cummins, để đặt bối cảnh cho bộ sưu tập trong kiến trúc hiện đại với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Lake District. Ngoài các mẫu thu đông 2023 adidas còn đang có chương trình ưu đãi cho các mẫu dòng: Adidas 4D; Adidas Ultraboost; Adidas Alphaboost...lên tới 60%.

Bộ sưu tập mới nhất của adidas Spezial có số lượng giới hạn và sẽ được bán vào ngày 16 tháng 11, có sẵn qua ứng dụng adidas Confirmed và một số cửa hàng chọn lọc.