adidas-ra-mat-phien-ban-cai-tien-switch-fwd

Adidas ra mắt phiên bản cải tiến switch fwd

Admin bountysneakers 08/08/2023

ADIDAS GIỚI THIỆU SWITCH FWD - SỰ KẾT HỢP CÔNG NGHỆ FORWARD MOTION, ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM CHẠY BỘ MƯỢT MÀ

Ngày hôm nay, adidas đã chính thức hé lộ dòng sản phẩm mới SWITCH FWD được phát triển dựa trên nguyên mẫu giày Adidas 4D, thể hiện cam kết không ngừng sáng tạo với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho tất cả các vận động viên chạy bộ.

Công nghê Foward Motion

Sử dụng quy trình thiết kế tiên tiến, bộ đế giày của SWITCH FWD - bằng chất liệu EVA - được thiết kế tinh vi với những lỗ hỏng tinh tế, khiến chúng co lại và đẩy chuyển trọng lượng thành chuyển động tiến về phía trước; mở ra tiềm năng cho các vận động viên ở mọi cấp độ bằng cách giúp họ tiến lên mỗi bước chạy. Kết quả là trải nghiệm chạy bộ mượt mà duy nhất của những đôi giày chạy bộ được trang bị công nghệ tiến về phía trước.

Đế giày mềm mại bằng chất liệu EVA, kết hợp cùng tấm lót TPU, đảm bảo sự ổn định và êm ái qua phần ngón chân và giữa chân trong quá trình tiến về phía trước.

Đế giày Switch foward

Mili Seiffert, Quản lý Sản phẩm Toàn cầu của giày adidas Running nói: "Chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo để tái định nghĩa quy trình thiết kế, mang lại lợi ích thực sự cho cộng đồng của chúng tôi - cho dù họ là những vận động viên hàng đầu trong môn thể thao, hay những người chạy bộ hàng ngày. Dường như đơn giản, nhưng khao khát biến trọng lượng thành chuyển động tiến về phía trước không dễ dàng như vậy. Đã mất nhiều năm thử nghiệm với các vận động viên ở mọi cấp độ để đạt được điều chúng ta có hôm nay. Đó là một chiến thắng cho sự đổi mới và một minh chứng cho hoài bão và nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp công nghệ giày chạy bộ adidas mới."

Những tính năng bổ sung của đôi giày SWITCH FWD mới bao gồm đế ngoài nhẹ của Continental™, giúp tăng độ bám trong mọi điều kiện thời tiết. Điều này được kết hợp với phần trên của đôi giày được làm từ lưới kỹ thuật nhẹ, với các cửa sổ được đặt chiến lược trên ngón chân và giữa chân, tăng cường sự thông thoáng.

Giày adidas switch fwd

Giày SWITCH FWD được ra mắt với màu chủ đạo trắng và tím bạch kim kết hợp với chi tiết màu chanh sáng cho phụ nữ, và màu chủ đạo trắng và xanh ngọc kết hợp với các điểm nhấn màu chanh sáng cho nam giới.

SWITCH FWD có giá dự kiến khoảng €140 và sẽ có mặt trên toàn thế giới thông qua ứng dụng adidas, trang web http://www.adidas.com/running và các cửa hàng khác từ ngày 27 tháng 7.

Theo dõi cuộc trò chuyện trên Instagram, TikTok và Twitter với hashtag #SWITCHFWD