adidas-ra-mat-bo-suu-tap-fw23-new-york-nhan-ky-niem-50-nam

Adidas ra mắt bộ sưu tập fw23 new york nhân kỷ niệm 50 năm

Admin bountysneakers 16/08/2023

Kỷ Niệm 50 Năm Từ Khoảnh Khắc Đã Thay Đổi Lịch Sử Quần Vợt Nữ Với Bộ Sưu Tập Adidas FW23 New York.

Adidas ra mắt bộ sưu tập FW23 New York, kỷ niệm 50 năm kể từ khi Billie Jean King giành chiến thắng trong trận Battle of the Sexes và mở ra một bước đột phá mới cho phụ nữ trong thể thao.

Ngôi sao của bộ sưu tập gồm 12 món đồ là áo jacket iconics màu xanh SST, cũng như một phiên bản mới của giày Avacourt được thể hiện qua gam màu và chất liệu của mùa. Bộ sưu tập FW23 New York sẽ có sẵn để mua tại trang web adidas.com/tennis-clothing và qua ứng dụng Adidas từ ngày 14 tháng 8 năm 2023.

Một trong những bộ sưu tập kỷ niệm 50 năm

Hôm nay, Adidas chính thức ra mắt bộ sưu tập mới FW23 New York – thiết kế như một sự tôn vinh cho người chơi đã mở đường cho thế hệ tương lai của các vận động viên.

Là một phần của bộ sưu tập 12 món đồ, Adidas giới thiệu áo jacket SST – dành cho cả nam và nữ – cũng như phiên bản mới của giày Avacourt. Cả hai sản phẩm chia sẻ một tông màu xanh táo mạnh mẽ – biểu tượng cho trang phục mà Billie Jean King đã mặc trong trận Battle of the Sexes – và màu sắc này được áp dụng trong toàn bộ bộ sưu tập như một câu chuyện thiết kế nhất quán.

Áo jacket SST được lấy cảm hứng từ những bộ đồ thể thao tennis cổ điển của Adidas từ thời kỳ mà Billie Jean King đang ở đỉnh cao sự nghiệp, đã thay đổi quần vợt trên và ngoài sân trong nhiều năm tới.

Bộ sưu tập kỉ niệm 50 năm

Giày Avacourt, sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2022, được tạo ra và thiết kế để hỗ trợ phụ nữ khi chơi tennis tốt nhất – bao gồm đế giày dành riêng cho phụ nữ, tăng tính uốn nắn, chất liệu mềm mại hơn và một khuỷu chỗ hỗ trợ phía giữa chân. Cập nhật cho mùa 2023 liên kết kiểu dáng ngày nay với mẫu giày mà Billie Jean King đã mang trước 50 năm - đó là đôi giày tennis đầu tiên của Adidas dành riêng cho phụ nữ - qua cách lựa chọn màu sắc, cũng như các cập nhật chất liệu chính. Lưỡi giày bằng da lộn có cảm giác cổ điển và chất liệu cao cấp mềm mại, còn phần viền gót được làm từ vải terry - một chất liệu biểu tượng với thời kỳ đó.

Những món đồ khác quan trọng trong bộ sưu tập bao gồm Đồ liền quần Tennis Modular AEROREADY Pro có váy đính kèm, Đầm Tennis Transformative AEROREADY Pro có thể biến thành hai kiểu khác nhau và Váy Tennis Reversible AEROREADY Match Skirt Pro với Quần ngắn Tennis HEAT.RDY Pro ở dưới. Đối với nam, những món đồ quan trọng bao gồm Áo Polo Tennis HEAT.RDY Freelift Pro, Áo T-shirt Hai Lớp Reversible AEROREADY Freelift Pro và Quần ngắn Tennis AEROREADY 2 IN 1 Pro.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại giải đấu sân cứng hàng đầu thế giới và sẽ được mặc bởi các vận động viên như Xinyu Wang, Dana Mathewson, Jessica Pegula, Maria Sakkari, Elina Svitolina, Karolína Muchová, Stefanos Tsitsipas, Felix Auger Aliassime và Martin de la Puente.

Jessica Pegula, vận động viên tennis hàng đầu, bình luận: “Lịch sử quần vợt cho thấy vĩ đại không bao giờ được định nghĩa bởi giới tính. Việc chọn lựa con đường này không luôn dễ dàng - những người chơi như Billie Jean King đã phải chiến đấu để có quyền được thi đấu trên cùng sân với nam và nhận được sự tôn trọng từ những người chơi khác. Tôi tự hào được ủng hộ sự bình đẳng giới trong thể thao - cả trên sân lẫn ngoài sân.”

Áo jacket SST - €75 / $80 - có màu Team Royal Blue và phạm vi kích cỡ từ 2XS đến 2XL. Đôi giày Avacourt màu xanh – €150 / $150 – có màu Team Royal Blue và phạm vi kích cỡ từ UK 3.5-10. Cả hai sản phẩm đều có sẵn để mua tại giayadidas.com.vn và qua ứng dụng Adidas từ ngày 14 tháng 8.

Bộ sưu tập khi chơi tenis