adidas-pureboost-doi-giay-tao-nen-thuong-hieu-ba-soc-cua-adidas-chi-dung-sau-ult

Adidas pureboost: đôi giày tạo nên thương hiệu ba sọc của adidas chỉ đứng sau ultraboost

Admin bountysneakers 23/01/2021

Chạy và lối sống hối hả là hai chủ đề lớn truyền cảm hứng cho hai mẫu giày adidas boost và Adidas NMD trong suốt năm 2016 và 2017 vừa qua. Thêm vào đó, với việc sử dụng công nghệ cao cấp Boost và Primeknit kết hợp với kiểu dáng thiết kế đẹp cùng tiêu chí “thoáng, nhẹ luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất” đã đem đến vị trí “top ten” trong lòng người hâm mộ đối với các thiết kế giày adidas boost và Adidas NMD. Để tiếp nối thành công cùng tiêu chí “phục vụ tối đa khách hàng” của mình, trong 2018 này Adidas tiếp tục tập trung phát triển mạnh vào hai dòng giày trên và liên tiếp đưa ra các mẫu design mới vừa đơn giản, vừa tao nhã mà lại nhẹ và êm với công nghệ boost và primeknit độc quyền.

 

Thiết kế mới nhất của dòng giày adidas pure boost được lấy cảm hứng từ slogan “who treat every run as a chance to explore” (mỗi bước chạy là một khám phá mới),  giày Adidas nam “Pure Boost” được cập nhật thêm tính năng đan trên cùng “lưỡi quấn đôi” giúp ôm sát chân giúp mọi chuyển động được linh hoạt hơn, “thật hơn”. Đế của “Pure Boost” được xây dựng rộng hơn cùng việc cải tiến rãnh nơi mặt tiếp xúc của đế tạp thêm vẻ thẫm mỹ cũng những nâng cao khả năng “bám” nơi mặt đường trơn trượt, điều này giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng.

 

Giày Adidas nam “Pure Boost” đang có mặt trên toàn cầu với giá $140-180$ (đàn anh ultraboost: 180-200$) trong các phiên bản phối màu đen/trắng và full đen. Ở Việt Nam, giày Adidas Pure Boost là sự lựa chọn hàng đầu sau ultraboost với mức giá rẻ hơn đang kể phiên bản đàn anh. Nếu như bỏ ra sấp xỉ 4 triệu để tìm mua được một đôi ultraboost thì với số tiền từ 2 triệu đến 3 triệu, bạn có thể sắm được một em Pure boost với rất nhiều lựa chọn mẫu mã.