adidas-originals-ra-mat-bo-suu-tap-forum-2023-hoan-toan-moi

Adidas originals ra mắt bộ sưu tập forum 2023 hoàn toàn mới

Nguyễn Sáng 27/09/2023

ADIDAS ORIGINALS MANG BIỂU TƯỢNG FORUM ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN TOÀN QUỐC TRƯỚC MÙA BÓNG RỔ

Bộ sưu tập mới của Adidas Originals Forum phiên bản kết hợp cùng các trường đại học được ra mắt trong năm nay sau khi ra mắt bộ sưu tập giày thể thao Originals đầu tiên dành cho các đối tác trường đại học và người hâm mộ trên toàn thế giới.
Các biến thể màu được công bố chính thức bao gồm các trường đại học Kansas, Indiana, Louisville và Arizona State sẽ có sẵn bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023

Các phối màu mới của Adidas Forum
Trước mùa bóng rổ đại học và các lễ kỷ niệm "Midnight Madness" trên khắp cả nước, adidas đã chính thức ra mắt Bộ sưu tập Forum cho bốn chương trình cùng với đối tác NCAA.

“Có sự quan tâm đáng kể đối với bộ sưu tập Rivalry mà chúng tôi ra mắt dành riêng cho sinh viên và người hâm mộ của trường đại học tháng trước và chúng tôi rất phấn khích khi mang trang phục đường phố tùy chỉnh đến nhiều trường hơn,”, Giám đốc Originals Basketball Footwear của adidas Peter Gellert nói. “Forum là một trong những đôi giày bóng rổ lớn nhất đã biến thành biểu tượng thời trang đường phố và tính đa dạng thời trang của nó hoàn toàn phù hợp với màu sắc của trường đại học.”

Các phối màu mới của Adidas Forum

Được ra mắt lần đầu vào những năm 1980, giày adidas Forum nhanh chóng được người ta biết đến trên sân cỏ và trong âm nhạc, được mặc bởi một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp này. Bây giờ, người hâm mộ và sinh viên của Đại học Kansas, Đại học Indiana, Đại học Louisville và Đại học Arizona State có thể thêm Forum vào bộ sưu tập của họ với màu sắc đại học tương ứng.

Sự ra mắt của bộ sưu tập Forum này là dấu hiệu của sự đầu tư ngày càng tăng của chúng tôi trong việc đưa sản phẩm tốt nhất mà thương hiệu có vào trực tiếp đến các trường đại học đối tác và cộng đồng của họ,” Jeanne Schneider, Giám đốc Tiếp thị Thể thao NCAA của adidas nói. “Bộ sưu tập này là một cuộc kỷ niệm về Hoosiers, Jayhawks, Sun Devils và Cards khi họ bắt đầu mùa bóng rổ. Chúng tôi rất phấn khích khi tiếp tục ra mắt sản phẩm đưa sinh viên và người hâm mộ gần hơn với các đội của họ.

Bộ Sưu Tập Adidas Forum 2023

Bộ sưu tập đầy đủ

Bộ sưu tập Forum mới này đến trong bối cảnh của một loạt các khoản đầu tư lịch sử của thương hiệu vào các đối tác và người hâm mộ trên các trường đại học vào mùa thu này. Tháng trước, adidas Originals đã ra mắt bộ sưu tập giày thể thao đầu tiên của mình được tùy chỉnh cho sinh viên và người hâm mộ của trường đại học. Ngay sau đó, thương hiệu đã chứng kiến lịch sử khi đội bóng chuyền nữ Đại học Nebraska-Lincoln đã phá kỷ lục về lượt khán giả tham dự cho bất kỳ sự kiện thể thao nữ nào trên thế giới - tổ chức 92.003 người tại Sân vận động Memorial cho Ngày bóng chuyền tại Nebraska.

Sinh viên và người hâm mộ có thể mua các biến thể màu Forum mới nhất bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 với giá 120 đô la tại adidas.com và ứng dụng adidas.

Bộ Sưu Tập Adidas Forum 2023

Về Adidas

adidas là một trong những tên tuổi lớn trong ngành hàng tiêu dùng thể thao. Trụ sở chính tại Herzogenaurach/Đức, công ty này có hơn 59.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh số bán hàng đạt 22,5 tỷ € vào năm 2022. Với các sản phẩm chủ lực như giày Adidas Ultraboost, giày Adidas 4D hay các mẫu giày Adidas Superstar