adidas-ket-hop-cung-marvel-sony-va-insomniac-cho-ra-mat-bo-suu-tap-marvel-s-spid

Adidas kết hợp cùng marvel, sony và insomniac cho ra mắt bộ sưu tập marvel's spider-man 2

Admin bountysneakers 01/11/2023

Adidas hợp tác cùng Marvel, Sony Interactive Entertainment và Insomniac Games cho ra mắt bộ sưu tập Marvel's Spider-Man 2: Advanced Suit và Venom Suit

Ultra4D phiên bản Advanced Suite

Sự kết hợp này đưa lại cùng nhau thế giới game và phong cách trước sự ra mắt mong đợi của trò chơi video Marvel's Spider-Man 2, sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 trên console PlayStation®5 (PS5).

Đây là bộ sưu tập đầu tiên được lấy cảm hứng từ Spider-Man của Adidas, bao gồm giày adidas thể thao và các bộ quần áo, phụ kiện tập luyện.

Advanced Suit 2.0 của Parker bị chiếm đoạt bởi Venom symbiote

Adidas hợp tác với Marvel, Sony Interactive Entertainment và Insomniac Games để giới thiệu bộ sưu tập Peter Parker Advanced Suit và Venom, lấy cảm hứng từ phần tiếp theo mới nhất của dòng trò chơi video Marvel, Marvel's Spider-Man 2, sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 cho console PlayStation®5.

Các đồ họa của bộ sưu tập Peter Parker Advanced Suit và Venom mô tả khoảnh khắc khi Advanced Suit 2.0 của Parker bị chiếm đoạt bởi Venom symbiote. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều loại giày và đồ tập luyện như giày adidas Ultraboost J và giày Adidas 4D, giày đá bóng adizero 12.0, áo len, quần dài co giãn và nhiều sản phẩm khác được thiết kế dành cho game thủ và vận động viên. Sản phẩm của adidas cũng xuất hiện trên người dân New York của Marvel trong trò chơi.

Giày đá bóng phiên bản Marvel's Spider-Man

Shane Jochum, giám đốc cao cấp về chiến lược thị trường và đối tác tại adidas, nói: "Chúng tôi tự hào về sự hợp tác độc đáo này, kết nối được cả game thủ và vận động viên bằng cách kể lại câu chuyện của Peter Parker theo một phong cách mà chúng tôi biết rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Mối liên kết giữa Marvel's Spider-Man 2 và bộ sưu tập này thật đặc biệt, cho phép chúng tôi chơi với nhiều yếu tố thiết kế của New York trong thế giới game, trên trang phục và trong trò chơi. Thật tuyệt vời khi thấy thiết kế sáng tạo này hiện hữu trong trò chơi mới và chúng tôi háo hức chờ đợi thấy các vận động viên và người hâm mộ chơi game một cách thời trang."

Bộ sưu tập Peter Parker Advanced Suit và Venom sẽ có sẵn để mua trên toàn cầu từ ngày 20 tháng 10 thông qua ứng dụng adidas, trực tuyến, tại các cửa hàng và các nhà bán lẻ được chọn lựa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web https://www.adidas.com/us/marvel hoặc theo dõi @adidasFBallUS trên X và Instagram để tham gia cuộc trò chuyện.