adidas-futurecraft-4d-doi-giay-voi-cong-nghe-moi-nhat-cua-adidas-voi-thiet-ke-tr

Adidas futurecraft 4d: đôi giày với công nghệ mới nhất của adidas với thiết kế trong tương lai

Admin bountysneakers 23/01/2021

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng adidas đã thông báo 18/1 là ngày phát hành chính thức của mẫu giày đầy tính công nghệ Adidas futurecraft 4D.

Được hứa hẹn sẽ là "mẫu giày có thể thay đổi shoegame" (dẫn lời của Andy Chiu - Giám đốc của adidas Originals), Futurecraft 4D sẽ được ra mắt ở New York thông qua hệ thống bán lẻ hợp tác với adidas Consortium như KITHPacker  SNS với giá 300 USD (gần 7 triệu đồng).

Đây là 3 nhà bán lẻ danh tiếng tại Mỹ, được quyền phân phối nhiều sản phẩm sneakers "limited", có giá trị cao trên thị trường resell.

adidas futurecraft

KITH

adidas futurecraft

Packer

adidas futurecraft

SNS

Thương hiệu: adidas

Model: Futurecraft 4D

Đặc điểm nổi bật:

- Trong khi bộ đệm BOOST trứ danh của adidas mang đến sự mềm mại, êm ái tuyệt vời thì Futurecraft 4D lại đem đến sự hỗ trợ, bền bỉ, đáp ứng chuẩn xác nhu cầu vận động của mỗi bàn chân dù có trọng lượng nhẹ. Những ưu điểm của bộ đế đến từ công nghệ Digital Light Synthesis (tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số). Phương pháp đặc biệt này sử dụng một máy chiếu ánh sáng đặc biệt, thấu kính thẩm thấu oxy, nhựa ở dạng dung dịch... để tạo ra những hình thù như mong muốn.

- Phần thân giày (upper) làm từ chất liệu Primeknit theo thiết kế sock-like, loại sợi dệt đàn hồi với hiệu năng cực tốt của adidas, đem đến sự tối giản, liền mạch và hạn chế tối đa đường kim mũi chỉ trên thân giày.

- Đế ngoài sử dụng cao su của hãng Continental, đảm bảo sự bền bỉ, chống trơn trượt cho adidas Futurecraft 4D trước những bề mặt và môi trường khắc nghiệt nhất.

adidas futurecraftadidas futurecraftadidas futurecraft

Vì sao nên mua adidas Futurecraft 4D?

- Nếu bạn là người đam mê sneakers, yêu thích những tiến bộ công nghệ hiện đại và có đủ hầu bao dành cho mua sắm giày dép - adidas Futurecraft 4D là cái tên không nên bỏ qua.

- adidas Futurecraft 4D là mẫu giày "limited", sẽ bị giới hạn số lượng trên thị trường. Hơn nữa những đặc điểm công nghệ khiến mẫu giày này có giá trị sưu tầm rất cao. Giá bán lẻ đề nghị là 300 USD, tuy nhiên giá bán lại có thể lên tới 1000 - 1500 USD.

- Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu đôi giày "xịn" và độc đáo nhất nhì thế giới.