adidas-va-bape-ra-mat-stan-smith-phien-ban-moi-danh-dau-30-nam-hop-tac

Adidas và bape® ra mắt stan smith phiên bản mới đánh dấu 30 năm hợp tác

Admin bountysneakers 08/02/2024

Adidas và BAPE® Giới Thiệu Phiên Bản Mới của Stan Smith 30 Năm Hợp Tác

Đây là một sự kiện lớn cho cộng đồng sneakerhead và người yêu thời trang đường phố! Hãng thể thao danh tiếng adidas cùng với thương hiệu thời trang Nhật Bản nổi tiếng BAPE® vừa công bố phiên bản mới của giày Stan Smith, kỷ niệm 30 năm hợp tác giữa họ.

Họa tiết ABC CAMO - Mẫu họa tiết đặc trưng của BAPE® trên phiên bản giày Stan SmithSau sự chờ đợi từ tháng 11 năm ngoái, thương hiệu giày adidas Originals và BAPE® tiếp tục kỷ niệm cùng nhau với một bước tiến mới cho dòng giày Stan Smith. Là phần của bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm của BAPE® Stan Smith, phiên bản mới này đem đến họa tiết ABC CAMO, biểu tượng của thương hiệu thời trang đường phố Nhật Bản, trên bề mặt của đôi giày. Sự kết hợp giữa họa tiết truyền thống và phong cách hiện đại tạo nên một diện mạo mới lạ và độc đáo cho dòng giày kinh điển này.

Bên cạnh đó, phiên bản mới còn đi kèm với các chi tiết đặc biệt như dây giày phụ, viên đá Swarovski mạ vàng kỷ niệm 30 năm, lót giày in họa tiết ABC CAMO và hộp đựng riêng biệt, tạo nên một trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng.

Stan Smith BAPE® adidas - Sự kết hợp độc đáo giữa BAPE® và adidas trong phiên bản giày Stan Smith kỷ niệm 30 nămĐược ra mắt vào ngày 10/02, đây là lần cuối cùng để bạn có thể sở hữu phiên bản giới hạn này của giày Stan Smith từ BAPE®. Bạn có thể mua chúng trên CONFIRMED thông qua các nhà bán lựa chọn hoặc trên trang web BAPE.COM.

Ngoài ra, Nowhere Co., LTD - nơi có trụ sở tại trung tâm Tokyo, một trong những trung tâm thời trang hàng đầu thế giới - đã đóng góp lớn cho việc giới thiệu văn hóa thời trang Nhật Bản ra thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1993, Nowhere đã trở thành biểu tượng của thời trang đường phố trong hơn 30 năm và đã tạo ra những hợp tác thành công với các thương hiệu quốc tế và nghệ sĩ nổi tiếng.

Giày Stan Smith từ BAPE® và adidas - Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm hợp tác giữa BAPE® và adidas

Với sự kết hợp giữa sự độc đáo, phóng khoáng và chất lượng, phiên bản mới của giày adidas Stan Smith chính hãng từ adidas và BAPE® chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những người yêu thời trang và sneaker. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những đôi giày hot nhất năm nay!