7-doi-giay-chay-adidas-tot-nhat-2022

7 đôi giày chạy adidas tốt nhất 2022

Admin bountysneakers 30/01/2023

 

Adidas đã giành được vị trí của mình trong ngành công nghiệp giày dép và quần áo thể thao bằng cách xây dựng từ người sáng lập Adi Dassler, gần một thế kỷ trước: lắng nghe các vận động viên và tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ. Dassler thành lập một công ty giày ở Herzogenaurach, Đức, vào năm 1924, và ông đã ghi được thành công từ những đôi  giày chạy bộ đầu tiên của mình ngay sau đó — Lina Radke đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội năm 1928 khi đi giày của Adidas, cũng như Jesse Owens vào năm 1936. Dassler cam kết đổi mới và hiệu suất đã trở thành một dấu ấn cho công ty (mà ông đặt cho biệt danh Adidas vào năm 1949) đã đưa thương hiệu ba sọc trở thành một cái tên quen thuộc.

Thời đại của đế Boost 

Gần đây vào năm 2013, Adidas đã bắt tay xây dựng giày chạy bằng bọt Boost. Thay vì EVA truyền thống, vật liệu đệm mới này sử dụng viên nang polyurethane nhiệt dẻo (TPU) do công ty hóa chất BASF của Đức phát triển. Lớp bọt kết quả mang lại sự hỗ trợ đáp ứng bền hơn và cung cấp sự đàn hồi tốt hơn so với các hệ thống đệm trước đó và Adidas đã đặt tên cho nó là Boost. Lớp bọt này ra mắt lần đầu trên giày Energy Boost vào năm 2013 và nó đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho lớp đệm cao cấp mà không làm tăng thêm trọng lượng hoặc xuống cấp sau khi đi quãng đường dài. Các nhà sản xuất giày đối thủ đã nhanh chóng làm theo với các vật liệu đệm độc quyền của riêng họ, điều này đã làm dấy lên cơn sốt đế boost hiện nay.

Nhưng Boost không phải là loại bọt duy nhất trong các dòng sản phẩm Adidas. Vào năm 2020, thương hiệu đã phát hành giày Adidas Adizero Pro và nó có đệm Lightstrike mới của thương hiệu. Bọt làm từ TPU này ban đầu được phát triển cho giày bóng rổ Adidas, nhưng trọng lượng thấp và khả năng đàn hồi cao khiến nó trở thành một lựa chọn thích hợp giày chạy bộ tập trung vào tốc độ. Nó hiện đã được tìm thấy trên phạm vi của Adidas, bao gồm cả trong Adizero Adios Pro và SL20.3.

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Đệm ngoài

Adidas tiếp tục cải tiến các loại bọt của mình, nhưng cũng có một công nghệ khác đáng chú ý. Vị trí sợi được thiết kế riêng ra mắt vào năm 2018 với Adidas Solarboost và kỹ thuật thiết kế mới này, bao gồm việc đặt từng sợi phía trên một cách riêng lẻ, tạo ra một sự vừa vặn hơn xung quanh bàn chân của bạn. Một dấu hiệu nổi bật khác của Adidas là Hệ thống Torsion của Adidas, ra mắt vào năm 1988. Đó là một giá đỡ vòm bằng nhựa nhẹ cho phép chuyển động độc lập của gót chân và bàn chân trước. Nó được tìm thấy trên nhiều dòng sản phẩm của công ty, bao gồm cả Ultraboost và nó giúp giảm căng thẳng vòm bằng cách để chân bạn di chuyển tự nhiên hơn và điều chỉnh với mặt đất không bằng phẳng khi bạn chạy.

Cách chúng tôi đánh giá

Đội ngũ hơn 350 người sử dụng thử sản phẩm của chúng tôi bao gồm những người chạy ở mọi lứa tuổi và tốc độ sống ở cả địa phương gần trụ sở Pennsylvani và trên khắp Hoa Kỳ. Giữa những người thử nghiệm của chúng tôi và nhân viên của Runner’s World, chúng tôi đã chạy trong nhiều mẫu Adidas bên dưới. Và đối với những người mà chúng tôi không phải cá nhân kết hợp, chúng tôi dựa vào nghiên cứu của mình, tham khảo ý kiến của các đại diện thương hiệu, phản hồi và đánh giá của người dùng cũng như kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi với cả ngành chạy bộ và giày chạy bộ. Chúng tôi cũng kiểm tra dữ liệu từ Phòng thí nghiệm giày RW của chúng tôi, nơi chúng tôi đã thử nghiệm và kiểm tra lại khả năng trả lại năng lượng của bọt Boost, đo tính linh hoạt của Hệ thống xoắn ổn định của Adidas và đánh giá lực kéo của đế ngoài bằng cao su Continental của nó. Bất kể bạn chọn loại giày nào, hãy yên tâm rằng chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng dòng sản phẩm Adidas hiện tại và tìm ra sản phẩm tốt nhất.

Giày Adidas UltraBoost 22

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Được giới thiệu vào năm 2015, Ultraboost từ lâu đã trở thành ngôi sao của dòng giày chạy bộ Adidas. Như là một nghệ sĩ trên đường chạy, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày có đệm. Đế giữa bằng bọt Boost tạo ra một buổi luyện tập hiệu quả. Đế ngoài bằng cao su Continental hoàn toàn tạo ra độ bám tốt trong điều kiện khô ráo hoặc ngay cả khi ẩm ướt (nó cũng cải thiện độ bền của giày). Đặc biệt, Ultraboost 22 có phiên bản dành riêng cho nữ đã được tạo ra với một phiên bản mới nhất được phát triển thông qua nghiên cứu sâu rộng về hình dạng bàn chân của phụ nữ, vì vậy các vận động viên chạy bộ nữ hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn

SUPERNOVA

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Adidas Supernova đôi giày sẽ giúp bạn x2 năng lượng, là giải pháp hoàn hảo cho việc luyện tập hàng ngày. Đế giữa là sự kết hợp của cả đệm Boost và Bounce, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, êm ái khi chạy. Như nhiều phiên bản giày chạy bộ adidas, thân giày của Supernova được thiết kế lưới cung cấp sự thông thoáng thoải mái. Đôi giày được thiết kế kèm những đường line màu sắc tươi mới, sự độc đáo tạo cảm hứng trong  mỗi buổi chạy bộ. Thuộc top những đôi giày chạy bộ tốt nhất của adidas, giày adidas Supernova tự tin là người đồng hành đắc lực của bạn.

 

ADIZERO ADIOS PRO 2.0

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Thay vì một tấm đế liền khối, Adios Adizero Pro sử dụng năm thanh sợi carbon đặt thẳng hàng với xương cổ chân. Điều này làm cho việc di chuyển được kiểm soát tốt hơn. Thêm vào đó, tấm lót gót một phần bằng sợi carbon, một phần nylon cũng tăng cường sự ổn định ở khớp mắt cá chân, có thể giúp ích khi bạn mệt mỏi trong những dặm marathon cuối cùng. Một nhược điểm thực sự là đế ngoài giảm lực ma sát; nó sẽ đủ cho những con đường khô ráo nhưng sẽ không mang lại độ bám của cao su Continental.

ADIDAS SL20.3

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Adidas ra mắt dòng SL20 vào năm 2020, và ngay từ đầu, đôi giày này được thiết kế để tập luyện với tốc độ cao. Phiên bản mới nhất, SL20.3, tiếp tục theo khuôn mẫu đó với đế giữa Lightstrike mang lại khả năng phản hồi tuyệt vời, trọng lượng thấp và cơ sở vững chắc cho những cú đánh chân bùng nổ. Giống như các phiên bản trước, phần trên được thiết kế để hỗ trợ, vừa khít và đế ngoài có độ che phủ cao sẽ giữ thông sự thông thoáng tốt. Giá cả phải chăng, nhẹ và nhanh, SL20.3 là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những vận động viên chạy tốc độ cao.

SOLARGLIDE 4 ST

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

SolarGlide là một sự lựa chọn phù hợp cho những người chạy bộ đang tìm kiếm sự ổn định thêm cho đôi giày của họ. Giống như phiên bản trước, SolarGlide mới nhất có nêm bọt Boost dài ba phần tư để đệm đàn hồi tốt hơn. Nó được kết hợp với một hệ thống xoắn để hỗ trợ vòm và cái mà Adidas gọi là Khung ổn định, là những vùng có bọt cứng hơn xung quanh mép giày, để định hướng bàn chân của bạn và chống lại phản ứng quá mức. Thêm vào đó, nó đi kèm với đế ngoài bằng cao su Continental cho độ bền và lực ma sát tốt.

ADIZERO BOSTON 10

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Adizero Boston 10 là phiên đặc biệt gần tương tự như Adizero Adios Pro 2. Sở hữu một số tính năng tương tự như người anh em của nó, bao gồm Lightstrike TPU và bọt dựa trên EVA và thanh sợi carbon ở đế giữa. Điều đó tạo ra một buổi luyện tập có tốc độ cao, nhanh nhẹn nhưng vẫn có đủ độ êm giúp bảo vệ bàn chân bạn tốt hơn. Đế ngoài bằng cao su Continental tạo ra nhiều độ bám và tăng bền của giày.

SOLARBOOST 4

Giày chạy adidas tốt nhất 2022

Solarboost được thiết kế như một người huấn luyện ngựa ô và nó rất phù hợp với những nỗ lực chạy quãng đường dài. Các điểm nổi bật bao gồm đế giữa Boost có chiều dài đầy đủ cho cảm giác êm ái nhưng vẫn nhạy cảm dưới chân và nó được kết hợp với thanh dẫn hướng EVA và hệ thống xoắn để hỗ trợ bàn chân của bạn — các tính năng đặc biệt hữu ích khi bạn mệt mỏi và hình dáng của bạn bắt đầu bị ảnh hưởng. Đế ngoài bằng cao su Continental bền tạo độ bám tốt và phần trên bằng lưới mang lại sự hỗ trợ, thoáng khí.

 

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn chi tiết về những mẫu Giày chạy adidas tốt nhất 2022. Chúc bạn sớm chọn được cho mình một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để tham khảo thêm những mẫu giày mới nhất nhé.