4-dieu-can-biet-ve-dong-giay-sneaker-adidas-nmd-thanh-cong-voi-cong-nghe-boost-v

4 điều cần biết về dòng giày sneaker adidas nmd thành công với công nghệ boost và primeknit

Admin bountysneakers 23/01/2021

Giày adidas NMD, một thành viên mới của thế giới giày sneaker adidas ngay từ sau khi ra mắt thị trường toàn cầu cho đến nay, đã nhanh chóng bước một chân vào bảng xếp hạng những đôi giày sneaker được phổ biến nhất trên thế giới. Điều gì đã làm nên thành công “không tưởng” của đôi giày adidas này? Dưới đây là những khám phá về adidas NMD để bạn có thể hiểu vì sao adidas NMD có chỗ đứng vững chắc như vậy trên thương trường thời trang thể thao.

1. Là đôi sneaker thành công đến từ “sự tổng hợp”

Giày adids nmd

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng thật ra, đơn giản là adidas NMD tổng hợp những công nghệ và thiết kế tối ưu nhất của thế giới giày adidas.

Như trên đôi sneaker adidas NMD_R1,bạn có thể dễ dàng nhận ra phần đệm của adidas NMD_R1 đến từ chính công nghệ adidas BOOST nổi tiếng của nhà sản xuất về tính dẻo dai, giảm lực tác động và khả năng phản hồi lực tốt. Song song đó là phần thân giày được áp dụng từ công nghệ Primeknit linh hoạt, chắc chắn và bền bỉ, đó là chưa kể đến việc tạo nên vẻ ngoài đầy sức hút từ nhiều tầng màu chỉ khác nhau.

2. Thiết kế mang tính khai phá

Giày adids nmd

Sự khác biệt được đem đến từ dáng giày, các góc độ của đôi giày cho đến chất liệu cùng phong cách màu khối - colour block. Và thực chất, adidas NMD được lấy cảm hứng từ 3 dòng giày khác nhau của adidas bao gồm Micro Pacer, Rising Star và Boston Super.

Phá vỡ mọi quy tắc thiết kế của chính mình, adidas truyền tải sức sáng tạo trong sự kết hợp táo bạo từ nhiều chi tiết qua đôi giày sneaker adidas NMD. adidas NMD đã quá thành công khi tạo ra một trường phái thẩm mỹ riêng cho giới mộ đạo giày sneaker trên toàn thế giới.

3. Khả năng phối đồ - “Sao cũng chiều”

Giày adids nmd

Đúng vậy, adidas NMD không thể “dễ dãi” hơn trong việc kết hợp với các phong cách thời trang khác nhau. Chỉ cần là quần jeans, hoặc quần kaki tối màu, kể cả là chân váy hoặc những chiếc đầm đơn giản kết hợp cùng áo thun, áo sơ mi đều có thể được adidas NMD phối hợp thật hài hòa.

Chỉ cần nhớ rằng, adidas NMD vốn đã nổi sẵn, và nếu như bạn muốn đổ dồn mọi sự chú ý vào đôi giày thể thao này, tính đơn giản trong họa tiết cũng như màu sắc chính là sự kết hợp lý tưởng với đôi giày adidas này.

4. Đôi giày sneaker không dây giày - Khi tính thực tế đi cùng với tính tối giản

Giày adids nmd

Một đôi giày gạt phăng phần dây giày rườm rà để bám theo tính tối giản và thiết thực chính là điều mà adidas NMD đã làm được.

Công nghệ BOOST và Primeknit là chưa đủ để đem lại trải nghiệm êm ái tuyệt đối, adidas còn lược bỏ đi phần dây giày truyền thống, tạo nên một trải nghiệm giày sneaker adidas mới lạ khi ôm trọn bàn chân của người mang, tối ưu hóa khả năng di chuyển đầy tự tin.

Theo quan sát của những người yêu giày thể thao trên toàn thế giới, adidas NMD sẽ còn tiếp tục đem lại nhiều ấn tượng cho người dùng và trong tương lai gần, adidas NMD vẫn chưa chạm đến ngưỡng “quá độ” của mình.