danh-gia-chi-tiet-adidas-4d-run-1-0-review

Đánh giá chi tiết: adidas 4d run 1.0 review

Admin bountysneakers 09/12/2022

Adidas 4D Run 1.0 là một đôi giày sở hữu thiết kế khiến nhiều người gợi nhớ đến Ultraboost, điểm nổi bật của  Adidas 4D Run 1.0 là nó giống một đôi giày thời trang hơn là một đôi giày chạy bộ. Hôm nay hãy cùng Bounty Sneaker tìm hiểu thêm những điều thú vị của đôi giày này thông quan bài viết đánh giá chi tiết Adidas 4D Run 1.0 Review.

Adidas 4D Run 1.0 Review

Adidas 4D Run 1.0 dành cho ai

Đôi giày này sẽ thực sự phù hợp với:

  • Những vận động viên chạy bộ chuyên và bán chuyên

  • Những người quan tâm đến tính thẩm mỹ của một đôi giày

  • Người tìm kiếm những bước chạy ổn định và bảo vệ tốt bàn chân

Adidas 4D Run 1.0 Review

Những ai không phù hợp với Adidas 4D Run 1.0 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm giày chạy bộ khác nếu:

  • Bạn yêu thích một đôi giày chạy bộ nhẹ, êm ái (Adidas SL20 chính là lựa chọn hợp lý)

  • Bạn là người mới bước vào môn thể thao này và muốn một đôi giày tiết kiệm chi phí (Runfalcon 2.0 với mức giá vô cùng phải chăng nhưng cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chạy bộ cơ bản)

  • Bạn cần một đôi giày để chạy đường dài (trong trường hợp này, hãy xem xét Adizero Boston 10)

Hợp lý để sử dụng cho các buổi chạy từ trung bình đến trung bình dài (8-30 km) Adidas 4D Run 1.0 Review

Adidas 4D Run 1.0 Review

Tôi thấy 4D Run 1.0 phù hợp nhất cho các đường chạy từ trung bình đến trung bình dài, khoảng tầm từ 8-30 km. Nhưng đôi giày này sẽ không tốt cho bạn trong quá trình luyện tập nhằm tăng tốc độ hoặc chạy xa vì trọng lượng sẽ khiến bạn không thể tăng nhịp chạy khi cần thiết.

Trải nghiệm êm ái trong giày Adidas 4D Run 1.0

Trong lần chạy đầu tiên Adidas 4D Run 1.0 Review , tôi nhận ra rằng phần đế giữa dạng lưới in 3D không có độ nảy như Boost hoặc sang trọng như nhiều đôi giày chạy khác. với thiết kế đế lưới đặc biệt với cảm giác chắc chắn cùng một chút nảy, và phải mất một thời gian để làm quen và có được nhịp điệu thoải mái.

Adidas 4D Run 1.0 Review

Độ dày đế với 28mm ở gót chân và 18mm ở bàn chân trước. Mặc dù vậy, tôi cảm thấy bàn chân mình gần như chạm sát mặt đất trong khi chạy, tôi cố tình tìm một số tảng đá để chạy trên thử xem tôi có thể cảm nhận được nó dưới chân không. Nó hầu như không gây cảm giác gì cho chân tôi, ngay cả khi chạy trên những tảng đá lớn hơn.

Adidas 4D Run 1.0 Review những cú vung chân đẹp mắt!

Thời điểm tôi kéo chiếc giày Adidas 4D ra khỏi hộp, tôi đã rất ấn tượng với kiểu dáng và không thể chờ đợi để xỏ chúng trên đôi chân của mình. Tôi đã nhận được màu Dash Grey / Signal Coral / Blue Spirit, và tôi thích sự kết hợp này, đặc biệt là cho mùa hè. Adidas cung cấp bốn màu khác và giày được sử dụng cho cả nam và nữ.

Adidas 4D Run 1.0 Review

Không có yếu tố phản quang khi chạy vào ban đêm đây gần như là một điểm trừ của sản phẩm vì không thực sự tối ưu cho những người có thói quen luyện tập, chạy bộ vào chiều tối muộn

Thoải mái và thoáng khí Adidas 4D Run 1.0 Review

Adidas 4D Run 1.0 sử dụng những vật liệu có khả năng tái chế để tạo ra chiếc giày này, nhưng đừng để điều đó làm bạn nản lòng; nó hoạt động tốt và vô cùng thoải mái. Phần trên được làm bằng một thứ chất liệu gọi là Primeblue, có độ co giãn, mềm mại và thoáng khí một cách đáng ngạc nhiên. Đó là một trong những chất liệu tốt nhất mà tôi từng trải qua trong một đôi giày.

Adidas 4D Run 1.0 Review

Thích hợp hơn cho vỉa hè Adidas 4D Run 1.0 Review

Tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên dùng đôi giày này để chạy trên vỉa hè. Thiết kế đế giữa dạng lưới có xu hướng thu thập các mảnh vụn, đá trên đường, vì vậy nếu bạn muốn chạy địa hình, bạn có thể sẽ phải dành thêm thời gian để làm sạch giày sau đó.

 

Kết luận giày Adidas 4D Run 1.0 Review

Đây là một đôi giày tốt, với kiểu dáng đẹp, cảm giác chạy tuyệt vời và sở hữu phần đế chắc chắn. So với những đôi giày cùng phân khúc Adidas 4D Run 1.0 vẫn đang là một trong những đôi giày đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là bài viết về giày Adidas 4D Run 1.0 Review, những đánh giá chi tiết nhất của chúng tôi về Adidas 4D Run 1.0. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được một đôi giày phù hợp. Đừng quên ghé Bounty Sneaker để sở hữu ngay những đôi giày chính hãng với giá thành hấp dẫn nhất nhé.